ไม่ขายเลิกเซ้าซี้!เปิดเผยแมนยูจัดเตรียมยื่นซื้อ ซานโช่ หนสุดท้าย

เจดอน ซานโช่

เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร ในอาทิตย์หน้า แมนฯ ยูไนเต็ด จะยื่นขอซื้อ เจดอน ซานโช่ เป็นคราวสุดท้ายในตอนซัมเมอร์นี้ โดยพวกเขาจะให้คำแนะนำเป็นเงินรวม 90 ล้านปอนด์ แบ่งเป็นการจ่ายโดยทันที 75 ล้านปอนด์กับค่าโบนัสตามข้อตกลงอีก 15 ล้านปอนด์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมชั้นแนวหน้าของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะยื่นข้อเสนอเป็นเงินปริมาณรวม 90 ล้านปอนด์ (ราว 3,600 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ เจดอน ซานโช่ ปีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพในอาทิตย์หน้า แล้วก็จะเป็นหนสุดท้ายที่พวกเขายื่นข้อเสนอขอซื้อ ซานโช่ ในตอนซัมเมอร์นี้ด้วย ตามรายงานของ เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อมีชื่อเสียงของเมืองผู้ดี

“ผีแดง” กลายเป็นข่าวสารมีความสนใจในตัว ซานโช่ ตลอดตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งว่ากันว่าส่วนตัวแล้วลำแข้งวัย 20 ปีต้องการย้ายกลุ่มมากมายๆแถมตัวรุกผู้ดีอังกฤษกับเอเยนต์ของเขาก็บรรลุเรื่องข้อตกลงส่วนตัวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ตั้งนานแล้วด้วย แต่ว่าการย้ายกลุ่มมันติดปัญหาจากการที่ทั้งยัง 2 กลุ่มยังไม่อาจจะหาบทสรุปเรื่องค่าตอบแทนได้ โดยที่ ดอร์ทมุนด์ ตั้งค่าหัวของเขาเอาไว้ 108 ล้านปอนด์ (ราวๆ 4,320 ล้านบาท) แม้กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด เห็นว่ามันสูงเกินความจำเป็นเมื่อเทียบกับเหตุการณ์ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องที่การระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ก่อให้เกิดผลกระทบกับการคลังของกลุ่มบอลทุกครั้งม

สำหรับข้อเสนอแนะ 90 ล้านปอนด์ในคราวนี้นั้น จะแบ่งเป็นการจ่ายในทันที 75 ล้านปอนด์ (ราวๆ 3,000 ล้านบาท) ส่วนอีก 15 ล้านปอนด์ (ราว 600 ล้านบาท) จะเป็นโบนัสหากว่า ซานโช่ ทำผลงานได้ตรงตามข้อตกลงที่ระบุเอาไว้ โดย เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด แจ่มแจ้งให้ ดอร์ทมุนด์ ทราบเพราะว่าเขาไม่คิดที่จะต่อรองอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเรื่องค่าจ้างหรือลักษณะของข้อเสนอแนะ ยังไงทางเว็บ sbobet ได้เปิดราคาบอลฤดูกาลใหม่แล้ว รีบไปเล่นกันเถอะ เล่นก่อนค่านํ้าเยอะกว่า

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *